Website trực thuộc Công ty CPTT Du Lịch Việt

chum-tour-tet-am-lich-2015

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 21 Văn Miếu, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84 4) 3512 3388 - Hotline: 19001518

Fax: (+84 4) 3512 2769

VĂN PHÒNG TẠI TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 175 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình , Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (+84 8) 39 14 66 88 - Hotline: 19001518

Fax: (+84 8)3915 2235

Visa đi Canada: Các câu hỏi thường gặp khi làm visa đi Canada

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
Visa đi Canada: Các câu hỏi thường gặp khi làm visa đi Canada5su5basata su1 utenti.

Làm visa đi Canada - Du Lịch Việt chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi Canada, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Canada cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Dịch vụ làm visa đi Canada của Du Lịch Việt đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Canada tại Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt.

Làm visa đi Canada

Visa Canada

1. Sự khác nhau giữa thị thực du lịch 1 lần (single-entry visa) và thị thực du lịch nhiều lần (multiple-entry visa) như thế nào?

Có hai loại thị thực (visa) du lịch: 1 lần và nhiều lần. Thị thực có giá trị trong 1 khoảng thời gian nhất định và không thể sử dụng thị thực khi hết hạn.

- Thị thực du lịch 1 lần (Single-entry visa): Thị thực này cho phép bạn đến Canada chỉ 1 lần duy nhất.

+ Khi đến cửa khẩu Canada, các viên chức hải quan (Canada Border Services Agency) sẽ quyết định lần nữa là bạn có đáp ứng đủ các yêu cầu để nhập cảnh Canada hay không. Các viên chức sẽ hỏi bạn dự định ở bao lâu tại Canada. Chú ý: 06 tháng là thời gian dài nhất mà bạn có thể ở tại Canada theo hình thức du lịch này.

+ Ngày hết hạn là ngày bạn phải rời khỏi Canada sẽ được in trên thị thực của bạn. Nếu bạn rời Canada trước ngày thị thực hết hạn thì khi muốn trở lại Canada bạn phải xin một thị thực du lịch mới.

- Thị thực du lịch nhiều lần (Multiple-entry visa): Thị thực này cho phép bạn đến Canada nhiều lần khi thị thực chưa hết hạn. Thị thực này thường có giá trị dài hơn thị thực 1 lần.

+ Thị thực sẽ chỉ rõ số lần bạn được phép vào Canada. Bạn phải đến Canada trước khi thị thực của bạn hết hạn. Bạn không thể nhận được thị thực này nếu hộ chiếu của bạn còn giá trị trong khoảng thời gian ngắn hơn thị thực. Nếu hộ chiếu gần hết hạn, bạn hãy đổi hộ chiếu rồi hãy nộp đơn xin thị thực.

2. Làm sao có thể giúp các người thân trong gia đình hoặc bạn bè đến du lịch Canada?

+ Bất cứ ai đến du lịch tại Canada cũng cần phải có visa du lịch đi Canada. Nếu bạn có bạn bè hoặc người thân muốn du lịch Canada thì hãy nộp đơn xin visa du lịch (mẫu có sẵn) tại Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt.

+ Bạn có thể giúp đỡ bằng cách viết một thư mời cho họ. Ví dụ: bạn có thể viết là bạn sẽ tài trợ vé máy bay hoặc chỗ ở tại Canada…. Thư mời là điều kiện cần có, tuy nhiên sẽ không đảm bảo thị thực du lịch sẽ được cấp.

3. Nếu hồ sơ bị từ chối thì phải làm thế nào?

+ Nếu hồ sơ bị từ chối bạn sẽ nhận được một lá thư nói rõ lý do bị từ chối, bạn có thể nộp đơn xin lần nữa. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng các thông tin hoặc hồ sơ bạn cung cấp phải “mới” hơn lần trước đó. Nếu không, hồ sơ xin thị thực của bạn sẽ bị từ chối lần nữa.

+ Theo điều luật về cung cấp thông tin cá nhân, các quan chức của Bộ Nhập Cư sẽ không thảo luận về hồ sơ với bất cứ người nào khác (trừ phi được phép từ chính người nộp đơn).

4. Nếu tôi bị bệnh hoặc bị tai nạn trong khi du lịch tại Canada thì Chính phủ có giúp chi phí điều trị hay không?

+ Chính phủ Canada không giúp chi phí y tế cho khách đến du lịch Canada. Trước khi đi du lịch, bạn hãy mua bảo hiểm du lịch để có thể an tâm hơn.

5. Du lịch công tác là gì?

+ Người đi du lịch công tác là người đến Canada để thực hiện các hoạt động kinh doanh mà không ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường lao động Canada. Ví dụ người đến Canada để gặp gỡ các đối tác kinh doanh của mình sẽ được xem là người đi du lịch công tác.

+ Người đi du lịch công tác Canada có thể sẽ hội họp hoặc tìm hiểu cơ hội kinh doanh. Người được một công ty tại Canada mời đến để đào tạo hoặc vì các mục đích khác liên quan cũng được xem là du lịch công tác. Người đi du lịch công tác sẽ không được cấp work permit.

6. Người đi du lịch công tác vào Canada cần có loại “thị thực đặc biệt” có phải không?

+ Không. Không có loại thị thực đặc biệt nào dành cho người đi du lịch công tác cả. Tuỳ theo mỗi quốc gia mà luật pháp Canada quy định miễn thị thực, nhưng nhìn chung tất cả đều phải xin thị thực tạm thời (temporary visa) trước khi đến Canada.

7. Nếu tôi đi du lịch công tác thì tôi có thể làm việc tại Canada không?

+ Không. Nếu bạn đi du lịch công tác và bạn muốn làm việc tại Canada thì bạn phải xin thêm giấy phép làm việc (work permit). Tuy nhiên bạn không thể nộp đơn xin làm việc ngay tại Canada mà phải trở về Việt Nam để nộp hồ sơ.

8. Tôi cần phải có giấy phép làm việc khi đi du lịch công tác không?

+ Nếu bạn không làm các công việc thuộc các lĩnh vực như điều hành, quản lý, kỹ thuật hoặc sản xuất thì bạn không cần phải có giấy phép làm việc. Khi bạn đến Canada, bạn sẽ gặp hải quan an ninh tại cửa khẩu và họ sẽ hỏi bạn về mục đích của chuyến đi cũng như quyết định có cho bạn vào Canada hay không. Đây là luật nhập cư của Canada đối với tất cả người nước ngoài đến Canada, cho dù họ có thị thực hay không.

9. Nếu sống tại nước được miễn thị thực vào Canada thì hồ sơ nào cần phải mang theo khi đến Canada (Lưu ý: Việt Nam không nằm trong danh sách miễn thi thực vào Canada)?

Một số hồ sơ mà bạn cần phải mang theo để trình cho các viên chức hải quan tại cửa khẩu:

  • Hộ chiếu còn giá trị.
  • Thị thực tạm thời (nếu có).
  • Thư hỗ trợ của công ty mẹ và thư mời từ người chủ doanh nghiệp.
  • Bản sao hợp đồng.
  • Thông tin về chủ doanh nghiệp tại Canada và số điện thoại có thể liên hệ (24/24 giờ).
  • Các bằng chứng về tài chính cho thấy có thể chi trả trong suốt chuyến đi của bạn.

Bạn sẽ không được phép vào Canada nếu cung cấp thông tin sai hoặc không đầy đủ hoặc nếu bạn không chứng minh được cho các viên chức hải quan thấy là bạn có đủ tư cách vào Canada. Bạn cũng phải chứng minh được là bạn sẽ rời khỏi Canada khi kết thúc chuyến đi.

10. Tôi đã có thị thực du lịch nhiều lần khi đến Canada thăm người thân vào năm trước. Vậy tôi có thể sử dụng thị thực này để đến Canada du lịch công tác không?

+ Có thể, miễn là thị thực chưa hết hạn. Và cũng phải lưu ý là mang theo tất cả hồ sơ liên quan.

11. Tôi đã có thị thực du lịch công tác và đã đến Canada, vậy tôi có cần phải nộp đơn xin một thị thực mới để đến du lịch Canada không?

+ Nếu là thị thực nhiều lần và thị thực chưa hết hạn thì bạn có thể sử dụng thị thực đó để đến Canada công tác và tham quan.

12. Có cần phải nộp hộ chiếu cùng với hồ sơ xin thị thực không?

+ Có. Nếu bạn cần có hộ chiếu để dùng vào công việc khác trong khi hồ sơ đang được xử lý thì bạn có thể thông báo cho văn phòng tiếp nhận hồ sơ (IOM) và họ sẽ hướng dẫn bạn nên làm thế nào.

13. Tôi phải rời Canada trước ngày thị thực du lịch của tôi hết hạn phải không?

+ Thời gian được in trên thị thực là thời gian cho phép bạn chuẩn bị đến Canada và bạn phải đến Canada trong thời gian đó. Các viên chức hải quan tại cửa khẩu sẽ đóng dấu trên hộ chiếu của bạn thời gian bạn được phép ở tại Canada và bạn phải rời Canada trong thời gian đó.

LƯU Ý:

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT

Tại Hồ Chí Minh: 
  • Địa chỉ: 175 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
  • Điện thoại: 08.3914 6688
  • Fax: 39 15 22 35
  • Hotline: 0902 87 57 88 (gặp Mr Lợi)
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
  • Skype: dulichviet.trongnuoc5
 Tại Hà Nội:
  • Địa chỉ: 21 Văn Miếu, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội
  • Điện thoại: 04. 3512 3388
  • Fax: 35 12 27 69
  • Hotline: 0938 597 588 (gặp Ms Lý)
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
  • Skype: dulichviethn.outbound3

Dịch vụ làm visa Đông Nam Á giá rẻ: Visa Việt Nam, Visa đi Ấn Độ, Visa đi Hồng Kông, Visa đi Indonesia, Visa đi Thái Lan, Visa đi Singapore, Visa đi Sri Lanka, Visa đi Myanmar, Visa Malaysia

Bạn đang xem: Dịch vụ Visa Visa đi Canada Visa đi Canada: Các câu hỏi thường gặp khi làm visa đi Canada