Website trực thuộc Công ty CPTT Du Lịch Việt

chum-tour-mua-thu-sieu-tiet-kiem-2014

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 21 Văn Miếu, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84 4) 3512 3388 - Hotline: 19001518

Fax: (+84 4) 3512 2769

VĂN PHÒNG TẠI TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 175 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình , Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (+84 8) 39 14 66 88 - Hotline: 19001518

Fax: (+84 8)3915 2235

Visa đi Canada: Danh mục hồ sơ làm visa du học Canada

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 
Visa đi Canada: Danh mục hồ sơ làm visa du học Canada0su5basata su0 utenti.

Làm visa đi Canada
Visa Canada

Làm visa đi Canada - Để hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thủ tục xin visa du học Canada, Du Lịch Việt liệt kê danh mục hồ sơ và các gia đoạn cần thực hiện như dưới đây:

1. Đơn xin Thị Thực Nhập Cảnh: Phải được điền đầy đủ, bộ đơn gồm: đơn xin thị thực nhập cảnh, thôn tin về người đứng đơn, bản khai lý lịch gia đình.

2. Hộ Chiếu: Có giá trị bao gồm hết khoảng thời gian dự định lưu trú tại Canada, cần nộp một bản chính và một bản sao

3. Hình chân dung: 2 ảnh cỡ hộ chiếu và mới chụp trong 6 tháng

4. Thư Nhập Học: Bản chính và bản sao thư chấp thuận chính thức của trường tại Canada, thư nhập học cần có những thông tin sau: Họ tên và địa chỉ của du học sinh, Ngày tháng năm sinh, khóa học và trình độ khóa học, ngày bắt đầu và kết thúc khóa học

5. Bảng Điểm: Phiếu điểm gần đây nhất (học bạ) do trường trung học, đại học hoặc cao đẳng cấp và tất cả bằng cấp khác (nếu có)

6. Chứng minh Tài Chính Của Người Tài Trợ

  • Giấy xác nhận tiền gởi trong ngân hàng/ Sổ tiết kiệm trong 12 tháng qua (trên 25,000 đô la Mỹ)
  • Thư chứng minh việc làm, nêu rõ mức lương hoặc nếu người tài trợ là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép kinh doanh và biên lai thuế 6 tháng vừa qua (Thu nhập người tài trợ trên 50tr/tháng). Nếu học sinh có học bổng thì cho biết loại học bổng, số tiền tài trợ, điều kiện đạt học bổng.
  • Tài Sản: Giấy xác nhận tài sản, hình chụp cơ sở kinh doanh, xe hơi, nhà cho thuê, đất vườn,...
  • Nếu người tài trợ từ phía Canada thì cần có những giấy tờ sau: Thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, Tiền gởi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua, thư xác nhận việc làm, giấy xác nhận tài sản.

7. Lý Lịch Tư Pháp: Học sinh trên 18 tuổi phải có lý lịch tư pháp do Sở Tư Pháp Nơi Cư Trú Cấp. Để làm lý lịch tư pháp học sinh cần mang theo CMND và hộ khẩu

8. Quyền Giám Hộ: Đối với học sinh dưới 18 tuổi cần có giấy giám hộ:

Tờ khai có công chứng hoặc có chứng nhận chữ ký của chính quyền địa phương do cha me hoặc người giám hộ hợp pháp ký chấp nhận trao quyền giám hộ cho người bảo lãnh tại Canada và nêu rõ họ tên người giám hộ ở Canada và người này thực hiện nhiệm vụ thay thế cha mẹ đứa trẻ trong các trường hợp khẩn cấp như cấp cứu hoặc cần sự can thiệp đột xuất.

Tờ khai giám hộ sẽ có 2 form:

  • Form thứ nhất: dành cho người giám hộ ở Canada, người này phải trên 21t, quốc tịch Canada, sống gần trường của học sinh, người giám hộ ở Canada phải hoàn tất form này có công chứng và gởi về VN cho học sinh. Trường hợp học sinh không có người thân giám hộ ở Canada thì có thể nhờ trường giám hộ.

  • Form thứ hai: đây là form cha mẹ đồng ý giám hộ, cha mẹ học sinh chỉ cần dịch song ngữ Việt -Anh và điền hết tất cả thông tin vào form này, sau đó ra phường ký tên trước mặt người công chứng

9. CAQ: Để được học tập tại các cơ sở giáo dục của tỉnh Quebec, du học sinh cần có giấy chấp nhận vào tỉnh Quebec (CAQ).

10. Giấy Giải Trình Hồ Sơ và Kế Hoạch Học Tập: Học sinh cần phải chuẩn bị giấy giải trình kế hoạch học tập tại Canada (học ngành gì, trường nào, tại sao học, có ý định quay về VN,...) và nêu rõ hồ sơ mình nộp có những giấy tờ gì.

11. Khám Sức Khỏe: Bộ hồ sơ hướng dẫn khám sức khỏe sẽ được gởi đến du học sinh khi đơn xin thị thực nhập cảnh của du học sinh tạm thời được chấp thuận.

Để có thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học Canada, hướng dẫn chứng minh tài chính, bạn hãy liên hệ với Du Lịch Việt.

LƯU Ý:

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT

Tại Hồ Chí Minh: 
  • Địa chỉ: 175 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
  • Điện thoại: 08.3914 6688
  • Fax: 39 15 22 35
  • Hotline: 0902 87 57 88 (gặp Mr Lợi)
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
  • Skype: dulichviet.trongnuoc5
 Tại Hà Nội:
  • Địa chỉ: 21 Văn Miếu, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội
  • Điện thoại: 04. 3512 3388
  • Fax: 35 12 27 69
  • Hotline: 0938 597 588 (gặp Ms Lý)
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
  • Skype: dulichviethn.outbound3

Du Lịch chuyên tư vấn: Thủ tục xin visa đi du lịch Canada; Những lưu ý khi xin visa du lịch Canada; Thông tin cần biết khi đến Canada;

Bạn đang xem: Dịch vụ Visa Visa đi Canada Visa đi Canada: Danh mục hồ sơ làm visa du học Canada